41993d0d-17a4-7694-6dcc-ac4f8f9aaf43

Trần thấp từng là vấn đề nan giải không chỉ cho chủ nhà mà cả các thiết kế trong chiếu sáng nội thất. Bởi các mẫu đèn led downlight thông thường với thiết kế ban đầu đều là các bản có tản nhiệt dày.

Chính vì thế đèn led downlight siêu mỏng ra đời là sự kết hợp giữa sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, sự tinh tế trong thiết kế, tính thuận tiện trong lắp đặt và hiệu quả cũng như sự tiết kiệm khi sử dụng. Đó cũng là lý do mà đèn led downlight siêu mỏng Winled đã chinh phục  không ít người tiêu dùng thông minh.

Thiết kế sáng tạo và ưu việt

–  Đèn led downlight siêu mỏng Winled được thiết kế đơn giản với kiểu dáng hình tròn, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Toàn bộ đèn được phủ lớp sơn trắng tĩnh điện mang đến sự nhẹ nhàng, đơn giản mà tinh tế cho mọi không gian lắp đặt. Với đường kính mặt chỉ còn 120mm cho hiệu suất  6w, độ dày 22mm thì trần thấp không còn là vấn đề nan giải cho các thiết kế.

Ngoài ra bạn sẽ phải đọc những thông số này khi muốn sở hữu cho mình một không gian đẹp với đèn led downlight của Winled:

– Chíp led có thể đạt tới 50.000h chiếu sáng, cao hơn gấp 5-10 lần đèn truyền thống.

–  Sử dụng Chíp led 3528 có hiệu suất phát quang 100lm/w

– Độ hoàn màu >80 cho ánh sáng đẹp, đồng thời độ suy giảm quang thông thấp giúp duy trì độ ánh sáng ổn định.

– Bộ tản nhiệt được thiết kế bao quanh đèn giúp tỏa nhiệt nhanh, đều ra xung quang, kéo dài tuổi thọ của đèn.

Ưu điểm khi sử dụng đèn led downlight  siêu mỏng

– Mặt kính mờ tạo độ êm dịu, tránh chói lóa khi nhìn trực tiếp vào đèn.

Bạn có thể chọn cho mình ánh sáng trắng hoặc vàng phù hợp, hoặc cả 2 nếu bạn muốn. Đơn giản chỉ cần sử dụng đèn led siêu mỏng chế độ 3 màu: trắng, trắng ấm, vàng. Chỉ cần sau mỗi lần tắt bật bạn đã có 1 không gian hoàn toàn khác biệt.

– Tiết kiệm diện tích lắp đặt, chấm dứt nỗi lo về diện tích chiếu sáng với góc chiếu 1800 , mở ra một không gian thanh thoát hơn cho căn phòng.

– Thỏa sáng tạo với không gian mơ ước mà không cần bỏ ra nhiều thời gian và khoản chi phí lớn cho lắp đặt và bảo trì.

Đèn led downlight siêu mỏng Winled – Giải pháp hoàn hảo cho trần thấp!